Xuất xứ: Đài Loan
Vỏ nâu sậm pha tí xanh và không có lông.
Kiwi đỏ chứa nhiều Vitamin C gấp đôi quả cam vì vậy mỗi ngày chỉ cần ăn một quả đã cung cấp đủ lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể.
Theo nghiên cứu của Bộ Y Tế Ý, những đứa trẻ độ tuổi 6-7 ăn 5-7 phần kiwi đỏ mỗi tuần sẽ giảm các triệu chứng ho, chảy nước mũi, cơn ho về đêm thường thấy ở trẻ.
Đối với phụ nữ mang thai, Kiwi đỏ sẽ giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho thai nhi, hỗ trợ phát triển xương và hô hấp, khi sinh trẻ ít nguy cơ hen suyễn và eczema.