KIWI ĐỎ ĐÀI LOAN

|
Viết nhận xét

Xuất xứ: Đài Loan

Vỏ nâu sậm pha tí xanh và không có lông.

  • Chứa nhiều Vitamin C, Kali, Acid folic và chất xơ, tốt cho trẻ em và phụ nữ sau sinh.
  • Lõi thịt trong chứa nhiều hạt và tia có màu đỏ, thịt vàng xanh lúc chín hẵn và vàng lúc chín, giống này có sản lượng thấp do kỹ thuật trồng khó nên dễ cháy hàng.
  • Kiwi đỏ nếu ăn khi trái còn xanh không bị the lưỡi như Kiwi Xanh mà có vị chua dịu, vị ngọt cũng đậm đà hơn và mùi thơm rất đặc trưng.

Kiwi đỏ chứa nhiều Vitamin C gấp đôi quả cam vì vậy mỗi ngày chỉ cần ăn một quả đã cung cấp đủ lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể.

Theo nghiên cứu của Bộ Y Tế Ý, những đứa trẻ độ tuổi 6-7 ăn 5-7 phần kiwi đỏ mỗi tuần sẽ giảm các triệu chứng ho, chảy nước mũi, cơn ho về đêm thường thấy ở trẻ.

Đối với phụ nữ mang thai, Kiwi đỏ sẽ giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho thai nhi, hỗ trợ phát triển xương và hô hấp, khi sinh trẻ ít nguy cơ hen suyễn và eczema.

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền:

    Chi nhánh 1
    Chi nhánh 2
    facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo